ฮาก้า vs ฮอนก้า

ฮาก้า vs ฮอนก้า วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ วันที่ 01/09/2022

ฮาก้า vs ฮอนก้า วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ประจำวันที่ 1 กันยายน 2565 

ฮาก้า vs ฮอนก้า ทีเด็ดเซียนบอล ศึกฟุตบอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์

สนาม : Tehtaan kentta   

เวลา : 22.00 น. 

ราคาบอล : เสมอ

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

30/07/2021FIN D1 เอฟซี ฮาก้า 1 – 1 ฮอนก้าเอสพู

24/07/2021FIN D1 ฮอนก้าเอสพู 2 – 1 เอฟซี ฮาก้า

13/03/2021FIN CUP ฮอนก้าเอสพู 1 – 0 เอฟซี ฮาก้า

27/10/2020FIN D1 ฮอนก้าเอสพู 1 – 2 เอฟซี ฮาก้า

01/08/2020FIN D1 เอฟซี ฮาก้า 1 – 1 ฮอนก้าเอสพู

19/09/2017FIN D2 ฮอนก้าเอสพู 2 – 2 เอฟซี ฮาก้า

21/07/2017FIN D2 เอฟซี ฮาก้า 1 – 0 ฮอนก้าเอสพู

29/05/2017FIN D2 เอฟซี ฮาก้า 0 – 4 ฮอนก้าเอสพู

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด ฮาก้า

30/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮอนก้า 4 – 0  VPS วาซ่า W

07/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ คูพีเอส 1 – 1  ฮอนก้า D

13/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ อิลเวส แทมเปเร่ 0 – 4  ฮอนก้า W

22/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮอนก้า 4 – 1  HIFK W

27/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮอนก้า 2 – 2  เอซี โอลู D

ผลงาน ชนะ 3 เสมอ 2

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด ฮอนก้า

31/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า 2 – 1  คูพีเอส W

06/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ IFK มารีฮามน์ 2 – 0  ฮาก้า L

12/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า 3 – 2  เอซี โอลู W

21/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า 0 – 3  HJK เฮลซิงกิ L

27/08/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ อิลเวส แทมเปเร่ 2 – 3  ฮาก้า W

ผลงาน ชนะ 3 แพ้ 2

ฮาก้า vs ฮอนก้า ความพร้อมโดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

ฮาก้า Vs ฮอนก้า

ฮาก้า

ความพร้อมของ ทีมเจ้าบ้าน ฮาก้า ความพร้อมของทีมในเกมนัดนี้ มิดฟิลด์ริมเส้น ของทีมอย่าง โดนัลโด้ แอคก้า จะหมดสิทธิ์ลงสนาม อย่างแน่นอน เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บ ที่หัวเข่ารบกวน โดยคนที่จะลงมาทำหน้าที่แทนคือ ตีโน่ พาร์เมอร์ ตัวสำรองของทีม ส่วนในตำแหน่งอื่น พร้อมลงสนามทุกราย คู่เซ็นเตอร์เป็นของ เอลเลียส คอลลิน, โธมัส ซาริเน่น

แผงกลางนำโดย โอิลิเวอร์ เอ็ดเวิรด์, อัลเต้ ชิโวเน่น ประสานงานร่วมกับ หน้าเป้าอย่าง โลแกน โรเกอร์สัน มาในระบบ 4-2-3-1

ฮอนก้า

มาที่ความพร้อม ของทางฝั่งทีมเยือน ฮอนก้า กันบ้าง เกมนี้กุนซือ เวซ่า วาซาร่า จะไม่มีกองกลางตัวรับ อย่างในรายของ ออสโต คอสคีเน่น ที่ติดโทษแบน ซากู เฮสคาเน่น จะได้ลงสนามแทน ในเกมนี้ ส่วนกลางรุก ลูคัส ปาซ พร้อมลงปั้นเกม ให้กับหน้าเป้าอย่าง อาร์กอน ซาดิกู ลุ้นทำประตู ในระบบ 4-1-4-1

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม ฮาก้า

ผู้รักษาประตู อาร์ตู ฮากาล่า กองหลัง  เอลเลียส คอลลิน, โธมัส ซาริเน่น, แอนโทนี่ ฮาเบริด์, นิคลาส ไฟร์เบริกส์ กองกลาง ตีโน่ พาร์เมอร์, โอิลิเวอร์ เอ็ดเวิรด์, อัลเต้ ชิโวเน่น, เอโร่ มัลติ, วิกอร์รี่ กรอเบ่ กองหน้า โลแกน โรเกอร์สัน

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม  ฮอนก้า

ผู้รักษาประตู รูเป้ เปานิโอ้ กองหลัง โมฮัมเหม็ด อาดัม, เฮนรี่ เอาโต้, โจนาส เลอวาเน่น, เอ็ดมุนด์ อาร์โก้ กองกลาง ซากู เฮสคาเน่น, ดูราเต้ เทมมิลิโต้, ลูคัส ปาซ, เควิน แจนเซ่น, ฟลอเรียน เครป์ กองหน้า อาร์กอน ซาดิกู

ทรรศนะก่อนเกม

ศึกฟุตบอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฤดูกาล 2022-2023 นัดกลางสัปดาห์ มีเตะหนึ่งคู่ โดยเป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าบ้าน ฮาก้า ทีมอันดับ 4 ของตารางต้อนรับการมาเยือนของ ฮอนก้า ที่ปัจจุบัน อยู่อันดับ 3 ของลีก ในขณะนี้

ufax10 เกมนี้เรียกได้ว่า เป็นบิ๊กแมตช์ เลยก็ว่าได้ เป็นการพบกันของทีม ในหัวตาราง โดยเฉพาะทางฝั่งทีมเยือน ที่กำลังลุ้นเก็บคะแนน โดยเฉพาะการเก็บ 3 คะแนนเต็ม เพื่อทำคะแนน ไล่จี้ทีมอันดับ 3 เพื่อลุ้นพื้นที่ ฟุตบอลยุโรป ซึ่งก็มีโอกาสสูงเช่นกัน ที่จะลุ้นเก็บชัยชนะ

ถึงแม้ว้า จะต้องเป็นฝ่ายบุกมาเยือนก็ตาม ซึ่งถ้าดูจาก ผลงานในช่วงหลัง ก็ถือว่า ทำได้ดีพอสมควร ฉะนั้นมีโอกาสสูง เลยทีเดียว ที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้มถึงถิ่นของ ฮาก้า

สกอร์ที่คาดทีมเยือนบุกชนะ 0-1

เรียบเรียงโดย Bangball

Tags: No tags