ฮาล์มสตัด vs ยอนโคปิ้ง

ฮาล์มสตัด vs ยอนโคปิ้ง วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น วันที่ 05/07/2022

ฮาล์มสตัด vs ยอนโคปิ้ง วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ประจำวันที่ 5 กรกฎาคม 2565

ฮาล์มสตัด vs ยอนโคปิ้ง ทีเด็ดเซียนบอล ศึกฟุตบอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น 

สนาม : Orjans Vall  

เวลา : 00.00 น. 

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

23/10/2017SWE D1 ฮาล์มสตัด 2 – 1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค

27/06/2017SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 3 – 2 ฮาล์มสตัด  

04/04/2017SWE Cup ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 7 – 0 ฮาล์มสตัด

25/11/2015SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 3 – 1 ฮาล์มสตัด

10/05/2015SWE D1 ฮาล์มสตัด 0 – 3 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค

19/09/2014SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 1 – 2 ฮาล์มสตัด

13/05/2014SWE D1 ฮาล์มสตัด 0 – 0 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค

27/10/2013SWE D1 ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค 3 – 2 ฮาล์มสตัด

ฮาล์มสตัด Vs ยอนโคปิ้ง

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลัง ฮาล์มสตัด

20/05/2022 ฟุตบอลสวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ออสเตอร์ IF 1 – 4 ฮาล์มสตัด W

24/05/2022 ฟุตบอลสวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ฮาล์มสตัด 2 – 0 บรอมมาปอจคาร์น่า W

28/05/2022 ฟุตบอลสวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น วาสเทราส SK 2 – 2 ฮาล์มสตัด D

16/06/2022 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร ฮัคเค่น 2 – 0 ฮาล์มสตัดL

29/06/2022 ฟุตบอลสวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ฮาล์มสตัด 1 – 2 เทรลเลบอร์ก L

ผลงาน ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลัง ยอนโคปิ้ง

15/05/2022 ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน นอร์โคปิ้ง 5 – 1 ซันด์สวาลล์ W

22/05/2022 ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน ฮัมมาร์บี้ 3 – 0 นอร์โคปิ้ง L

29/05/2022 ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน นอร์โคปิ้ง 2 – 2 เอล์ฟส์บอร์ก D

26/06/2022 ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน มอลล์บี้ 1 – 1 นอร์โคปิ้ง D

03/07/2022 ฟุตบอลสวีเดน ออลสเวนส์คาน นอร์โคปิ้ง 0 – 1 ซิริอุส L

ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2

ฮาล์มสตัด vs ยอนโคปิ้ง ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

ฮาล์มสตัด

ฮาล์มสตัด  ทีมเจ้าถิ่น เกมนี้กุนซืออย่าง แม็กนุส เฮสลันด์ น่าจะมีการโรเตชั่นผู้เล่น ในบางตำแหน่ง โดยเฉพาะตัวที่ทำผลงานได้ดี ในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดอย่าง โยเอล อัลลันสัน มิดฟิลด์ของทีม ส่วนตัวหลักที่เหลือ เกมนี้น่าจะได้ลงสนามครบทีม

เกมรับนำโดย ฟีล โอโฟซู, มาร์คุส โอลด์สัน ยืนคู่กัน แดนกลาง ซามูเอล ครุนซ์, โยเอล อัลลันสัน, แคสเปอร์ คาริสสัน พร้อมลงสนาม ตำแหน่งหน้าเป้า ก็เช่นเคย มิคาเอล โบแมน ลงล่าสกอร์ ในระบบ 4-3-3 เพื่อเปิดเกมรุก

ยอนโคปิ้ง

ความพร้อมของ ทางฝั่งทีมเยือน ยอนโคปิ้ง ในเกมนี้ปราการหลัง ตัวกลางอย่าง มาร์คุส ดักเกอร์ลันด์ หมดสิทธิ์ลงสนามแน่นอน เนื่องจากติดโทษแบบ จากเกมที่แล้ว กองหลังตัวสำรองอย่าง ดาเนี่ยล สแตนด์เซเตอร์ จะได้ลงเล่นแทน ในเกมนี้ ส่วนแผงมิดฟิลด์ โรบิน บุค กับอัดนาน มาริช พร้อมลงในเกมนี้

ในแดนหน้า เป็นหน้าที่ของ เอดิน ฮามีโดวิช ผสานงานกับหน้าต่ำอย่าง เอสเลียส นอร์ทสตรอม ลงล่าประตู ในระบบ 34-3-2-1

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ฮาล์มสตัด

ผู้รักษาประตู ยูโน่ วาเลนทีน กองหลัง ฟีล โอโฟซู, มาร์คุส โอลด์สัน, อันเดรียส เบงสัน, อันเดรียส โยฮันสัน กองกลาง ซามูเอล ครุนซ์, โยเอล อัลลันสัน, แคสเปอร์ คาริสสัน, พอนตัส คาร์สัน, เอมิล ทอต กองหน้า มิคาเอล โบแมน

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ยอนโคปิ้ง

ผู้รักษาประตู ทอม เอมอส กองหลัง ดาเนี่ยล สแตนด์เซเตอร์, อดัม เบนลานิน, ยูซุฟ อมูด้า, โมฮำเหม็ด ฟาซอล กองกลาง โรบิน บุค, อัดนาน มาริช, เอริก โยฮันสัน, อาร์ทอน ทอร์สัน, เอดิน ฮามีโดวิช  กองหน้า เอสเลียส นอร์ทสตรอม

ทรรศนะก่อนเกม

เกมนี้เป็นการพบกัน ของสองทีม ที่อยู่หัวตาราง กับท้ายตาราง เจ้าบ้าน ฮาล์มสตัด ผลงาน 5 นัดหลัง เก็บชัยชนะได้ 2 นัด ผลงานถือว่าดร็อปลงมา เกมนี้ต้อนรับการมาเยือน ทีมอันดับ 14 ของตารางอย่าง ยอนโคปิ้ง ที่ผลงาน 5 นัดหลัง ชนะได้แค่เกมเดียว

ufax10 เทียบฟอร์ม และอันดับคะแนนแล้ว ทีมเจ้าบ้านนั้น เหนือกว่ามากเลยทีเดียว แถมนัดนี้ ได้เล่นในบ้านตัวเอง ดูแล้วน่าจะบดเอาชนะ ผู้มาเยือน ไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

สกอร์ที่คาด เจ้าบ้านชนะ 2-0

เรียบเรียงโดย Bangball

Tags: No tags