เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์ วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วันที่ 20 สิงหาคม 2565

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ทีเด็ดเซียนบอล ศึกฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

สนาม : บรามอล เลน

เวลา : 21.00 น.

ราคาบอล : 0.5

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

24/02/2022แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 – 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

06/11/2021แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 – 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

28/08/2019อังกฤษ ลีกคัพ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 – 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

29/12/2018แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 – 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

04/10/2018แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 – 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

18/08/2022ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 – 1 ซันเดอร์แลนด์ W

14/08/2022ENG LCH มิดเดิลสโบรห์ 2 – 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด D

12/08/2022ENG LC เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1 – 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด L

06/08/2022ENG LCH เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 – 0 มิลล์วอลล์ W

02/08/2022ENG LCH วัดฟอร์ด 1 – 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด L

ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1

ผลงาน 5 นัดหลังสุด แบล็คเบิร์น โรเวอร์

18/08/2022ENG LCH เร้ดดิ้ง 3 – 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส L

14/08/2022ENG LCH แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 – 1 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน W

11/08/2022ENG LC แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 – 0 ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด W

06/08/2022ENG LCH สวอนซี ซิตี้ 0 – 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส W

30/07/2022ENG LCH แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 – 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส W

ผลงาน ชนะ 4 แพ้ 1

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ความพร้อมโดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด Vs แบล็คเบิร์น โรเวอร์

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ความพร้อมของ ทีมเจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด กุนซือพอล ฮักกิ้นบอธทอม มีปัญหาในการจัดทัพ เพียงเล้กน้อย ในเกมคืนนี้ ทีมจะยังคง หมดสิทธิ์ใช้งาน บิลลี่ ชาร์ป ศูนย์หน้าของทีม ที่จะพลาดการลงสนาม อย่างแน่นอน

เนื่องจากยังไม่หาย จากอาการบาดเจ็บ ส่วนนักเตะอีกราย ที่จะพลาดเกมนี้ก็คือ แจ็ค โรบินสัน ฟูลแบ็กฝั่งซ้าย ที่ยังเจ็บอยู่เช่นกัน ส่วนผู้เล่นตัวหลักของทีม รายอื่นๆ พร้อมลงเล่น ในเกมคืนนี้

แนวรับนำโดย จอนห์ อีแกน, คริส แบชาม เช่นเคย แผงกลางนำโดย เบน ออสบอร์น, โธมัส ดอยล์ ลงทำเกมรุก ให้กับหน้าเป้าอย่าง ดาเนี่ยล เจบบิสัน ลงจบสกอร์ คาดว่าจะมาในระบบ 4-1-4-1 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์

มาดูความพร้อม ของทางฝั่งของ ทีมเยือน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ กันบ้าง เกมนี้ทีมจะยังคงไม่มี ไฮเดน คาร์เตอร์ แบ็กขวา เช่นเคย เนื่องจากยังไม่หาย จากอาการบาดเจ็บ ทำให้ ไทเลอร์ แม็กโลเยร์ จะได้ลง ทำหน้าที่ ต่ออีกเกม

แดนกลาง น่าจะมีการปรับเปลี่ยน ในบางตำแหน่ง อย่างในรายของ จอห์น บัคลี่ ที่ทำผลงาน ในเกมที่บุกไปแพ้ เร้ดดิ้ง ได้ไม่ดีนัก ทำให้ไทเลอร์ มอร์ตัน น่าจะได้รับโอกาส ในเกมนี้บ้าง ส่วนในตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหา 

แข้งตัวหลัก พร้อมลงสนาม ทุกตำแหน่ง คู่กองหลัง ดาเนียล อยาล่า จับคู่กับ สก็อต วอชตัน ส่วนแดนกลางนำโดย กลางรุกตัวเก่งอย่าง เลวิส ทราวิส ลงทำเกม ให้กับหน้าเป้าอย่าง แซม กัลลาเฮอร์ ลงล่าประตู โดยจะมาในระบบ 4-2-3-1

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผู้รักษาประตู จอนห์ อีแกน, คริส แบชาม, เอ็นดา สตีเว่น, รีส นอร์ริงตัน กองกลาง เบน ออสบอร์น, โธมัส ดอยล์, จอนห์ เฟล็ก, ซานเดอร์ แบร์เก้, อิสไมลา เชก กองหน้า  ดาเนี่ยล เจบบิสัน

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม แบล็คเบิร์น โรเวอร์

ผู้รักษาประตู โธมัส คัมซินสกี้ กองหลัง สก็อต วอชตั้น, ไทเลอร์ แม็กโลเยร์, ไฮเดน คาร์เตอร์, คัลลัม บริเทน กองกลาง ไทเลอร์ มอร์ตัน, เลวิส ทราวิส, ไรอัน เฮสเกส, โจ แรนกิ้นส์, แบรดส์ลีย์ ดักซ์ กองหน้า แซม กัลลาเฮอร์

ทรรศนะก่อนเกม

ufax10 ศึกฟุตบอล เดอะ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 นัดสุดสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ของตาราง ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมกุหลาบไฟ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ เกมนี้ ทางทีมเจ้าถิ่น

เรียกได้ว่า กำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจ พอสมควร หลังจากที่ ไม่แพ้ใครมา 2 นัดแล้ว เกมนี้ต้องพบกับทีมจ่าฝูง อย่าง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ที่ในนัดล่าสุด เพิ่งสะดุดแพ้มา ให้กับเร้ดดิ้ง ดูจะเสียความมั่นใจ ไปพอสมควร และไม่รู้ว่า จะเสียศูนย์ยาวเลยหรือป่าว

ทำให้เกมนี้ เป็นโอกาสดี ของเชฟยู ที่มีลุ้นถึงชนะได้เลย แถมได้เล่นในบ้านตัวเองด้วย ยังก็น่าจะเน้น เพื่อเก็บ 3 คะแนนไว้ก่อน เพื่อทำแต้มจี้ ทีมในกลุ่มนำ เพื่อรักษาสถานะเลื่อนชั้น ไปยาวๆ

ผลการแข่งขันที่คาด เจ้าบ้าน เบียดชนะ 1-0

เรียบเรียงโดย บังบ้าบอล 

Tags: No tags