เร้ดดิ้ง vs สโต๊ค ซิตี้

เร้ดดิ้ง vs สโต๊ค ซิตี้ วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ 

เร้ดดิ้ง vs สโต๊ค ซิตี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วันที่ 4 กันยายน 2565

เร้ดดิ้ง vs สโต๊ค ซิตี้ ทีเด็ดเซียนบอล ศึกฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

สนาม : มาเดจกี้ สเตเดี้ยม

เวลา : 18.00 น.

ราคาบอล : เสมอ

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

06/04/2022แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) เร้ดดิ้ง 2 – 1 สโต๊ค ซิตี้

07/08/2021แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) สโต๊ค ซิตี้ 3 – 2 เร้ดดิ้ง

06/02/2021แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) สโต๊ค ซิตี้ 0 – 0 เร้ดดิ้ง

07/11/2020แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) เร้ดดิ้ง 0 – 3 สโต๊ค ซิตี้

20/06/2020แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) เร้ดดิ้ง 1 – 1 สโต๊ค ซิตี้

14/12/2019แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) สโต๊ค ซิตี้ 0 – 0 เร้ดดิ้ง

16/03/2019แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) สโต๊ค ซิตี้ 0 – 0 เร้ดดิ้ง

01/12/2018แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (England Championship) เร้ดดิ้ง 2 – 2 สโต๊ค ซิตี้

ผลงาน 5 นัดหลังสุด เร้ดดิ้ง

31 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ  เชฟฯ ยูไนเต็ด 4 – 0 เร้ดดิ้ง L

27 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ  มิลวอลล์ 0 – 1 เร้ดดิ้ง W

20 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ  เร้ดดิ้ง 1 – 0 มิดเดิ้ลสโบรช์ W

18 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ  เร้ดดิ้ง 3 – 0 แบล็คเบิร์น W

13 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ  ร็อตเธอร์แฮม 4 – 0 เร้ดดิ้ง L

ผลงาน ชนะ 3 แพ้ 2

ผลงาน 5 นัดหลังสุด สโต๊ค ซิตี้

1 ก.ย. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ สโต๊ค 1 – 1 สวอนซี D

27 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แบล็คเบิร์น 0 – 1  สโต๊ค W

20 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ สโต๊ค 0 – 1 ซันเดอร์แลนด์ L

18 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ สโต๊ค 2 – 2 มิดเดิ้ลสโบรช์ D

13 ส.ค. 65 แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3 – 1 สโต๊ค L

ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2

เร้ดดิ้ง vs สโต๊ค ซิตี้ ความพร้อมโดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

เร้ดดิ้ง Vs สโต๊ค ซิตี้

เร้ดดิ้ง

สภาพความพร้อม ของทางฝั่งทีมเจ้าบ้าน เร้ดดิ้ง สภาพทีม ในเกมคืนนี้ กุนซือ พอล อินซ์ เกมนี้จะไม่มีศูนย์หน้าอย่าง ดาวิดส์ จูเนียร์ ที่จะหมดสิทธิ์ ลงสนามอย่างแน่นอน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ จากเกมนัดที่แล้ว ทำให้เกมนี้ เชน ลอง ศูนย์หน้าตัวเก๋าของทีม

น่าจะได้รับโอกาสแทน ส่วนในตำแหน่งอื่นๆที่เหลือ ไม่มีปัญหา ในการจัดทัพเท่าที่ควร ผู้เล่นแกนหลักของทีม พร้อมลงทำหน้าที่ ในเกมนี้ นำโดยคู่เซ็นเตอร์อย่าง  สก็อต แดน, เลียม มัวร์ ยืนจับคู่กัน ส่วนแผงกลางนำโดย ทอม อินซ์, เจฟฟ์ เฮนดริก, โอเวีย เอจาเรีย ลงทำเกมรุก ในระบบ 4-3-2-1 

โดยมีหน้าเป้าอย่างตัวเก๋าอย่าง จูเนียร์ ฮอยเล็ต ยืนเป็นศูนย์หน้า คอยไล่ล่าประตู

สโต๊ค ซิตี้

มาดูทางด้าน ความพร้อมของ ทางฝั่งทีมเยือน สโต๊ค กันบ้าง สภาพทีมในเกมนี้ จะขาดเพียงแค่ เลียม แมคคารอน มิดฟิลด์ของทีม ที่ยังมี อาการบาดเจ็บรบกวน อีกหนึ่งราย ที่ต้องรอเช็คความฟิต นั่นก็คือ ในรายของ จอช ไทมอน แนวรับของทีม ที่เริ่มกลับมาซ้อมแล้ว

ส่วนผู้เล่นรายอื่นๆ ไม่น่าจะมีปัญหา สำหรับการลงเล่น ในเกมคืนนี้ แผงหลัง ฟิล จากิลก้า, โดมินิโก โดเฮอร์ตี้ เป็นเซ็นเตอร์ แผงมิดฟิลด์ นิค พาวเวลล์, จอร์แดน ธอรมป์สัน, ซามูเอล เรย์มอนด์ ลงทำเกม ในแดนกลาง ให้กับหน้าเป้าอย่าง ดไวท์ เกลย์ คอยไล่ล่าประตู ในระบบ 4-2-3-1

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม  เร้ดดิ้ง

ผู้รักษาประตู โจ แลมลีย์ กองหลัง สก็อต แดน, เลียม มัวร์, แซม ฮัทชินสัน, โธมัส ปีเตอร์ กองกลาง ทอม อินซ์, เจฟฟ์ เฮนดริก, โอเวีย เอจาเรีย, ฟามี่ อาซีส, เดยัน เตเต็ค กองหน้า จูเนียร์ ฮอยเล็ต

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม  สโต๊ค ซิตี้

ผู้รักษาประตู โจเซป บูซิค กองหลัง ฟิล จากิลก้า, โดมินิโก โดเฮอร์ตี้, จอช ไทมอน, เบน วิลมอต กองกลาง  นิค พาวเวลล์, จอร์แดน ธอรมป์สัน, ซามูเอล เรย์มอนด์, โฆเซ่ โลรองต์, คาวิน คินเคนนี่ กองหน้า  ดไวท์ เกลย์

บทวิเคราะห์เกม

ufax10 ศึกฟุตบอล เดอะ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 นัดสุดสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าถิ่น เร้ดดิ้ง ทีมอันดับ 6 เปิดสนาม มาเดจกี้ พบกับทีมเยือน ช่างปั้นหม้อ สโต๊ค ซิตี้ ทีมอันดับ 16 ของตาราง ในขณะนี้ 

เกมนี้เป็นอีกเกม ที่มีความน่าสนใจ เพราะทั้ง 2 ทีม ต่างมีเป้าหมาย ในการกลับไปสู่ ลีกสูงสุดอีกครั้ง ในฤดูกาลหน้า ทีมเจ้าบ้าน ผลงานดีเลยทีเดียว 5 เกมหลัง ชนะไปถึง 3 เกม ต้องมาพบกับ ทีมเยือนอย่าง สโต๊ค ที่ผลงานช่วงหลังๆ ไม่ค่อยจะดีนัก ชนะแค่เกมเดียว

แต่ดูแล้วเกมนี้ สโต๊ค ซิตี้ คงต้องเน้นอย่างแน่นอน เกมนี้ยังไงก็น่าจะ ต้องขอให้มีคะแนนไว้ก่อน และน่าจะมาสู้กับทีมเจ้าบ้าน ได้อย่างสนุกสูสี อย่างแน่นอน โอกาสที่จะจบ แบบแบ่งแต้ม มีความเป็นไปได้สูงเช่นกัน

ผลการแข่งขันที่คาด เสมอกัน 1-1

วิเคราะห์โดย Bangball

Tags: No tags