แวร์เดอร์ เบรเมน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

แวร์เดอร์ เบรเมน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน 2022–2023

แวร์เดอร์ เบรเมน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน วันที่ 26 มกราคม 2566

แวร์เดอร์ เบรเมน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีเด็ดเซียนบอล ศึกฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน ฤดูกาล 2022–2023

สนาม Wohninvest Wenser stadiom

เวลา : 02.30 น.

ราคาบอล : เสมอ

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

08/03/2020 GER D1 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 – 2  ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

14/10/2019 GER D1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 – 2  แวร์เดอร์ เบรเมน

03/10/2011 INT CF ยูเนี่ยน เบอร์ลิน  2 – 2  แวร์เดอร์ เบรเมน 

02/09/2009 GERC ยูเนี่ยน เบอร์ลิน  0 – 5 แวร์เดอร์ เบรเมน

ผลงาน 5 นัดหลังสุด รวมทุกรายการ : แวร์เดอร์ เบรเมน

12/11/2022 ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันเบรเมน 1 – 2  RB ไลป์ซิก L

16/11/2022 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly) 1 – 3 เบรเมน W

08/01/2023 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)เซนต์ กัลเลน 2 – 2 เบรเมน D

14/01/2023 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)ชาลเก้ 04  0 – 1 เบรเมน W

22/01/2023 ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันโคโลญจน์ 7 – 1 เบรเมน L

ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1

ผลงาน 5 นัดหลังสุด รวมทุกรายการ : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

14/12/2022 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 – 0 ฮันซ่า รอสต๊อค W

17/12/2022 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 4 – 1 เซนต์ กัลป์เลน W

07/01/2023 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)เอาก์สบวร์ก 1 – 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน L

14/01/2023 ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร (Club Friendly)ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 – 1 MSK ซิลิน่า W

21/01/2023 ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 – 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์ W

ผลงาน ชนะ 4 แพ้ 1

แวร์เดอร์ เบรเมน vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน สภาพความพร้อมโดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

แวร์เดอร์ เบรเมน Vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

แวร์เดอร์ เบรเมน

แวร์เดอร์ เบรเมนเจ้าถิ่น เกมนี้ตัวหลักในแนวรุกอย่าง มานูเอล เอ็มบอม และกองหลังอย่าง คริสเตียน กรอส จะพาดลงสนามแน่นอน เนื่องจากยังไม่หายเจ็บ แต่เกมนี้กุนซือโอเล่ เวอร์เนอร์ จะได้มิดฟิลด์ตัวรับอย่าง มิตเชลล์ ไวเซอร์ พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามเกมนี้

ร่วมกับตัวหลักที่เหลือ ในตำแหน่งอื่นๆ ที่ยังอยู่กันครบครัน ในระบบ 4-2-3-1 เช่นเคย เกมนี้ได้ เอดูอาร์โด ดอสซานโตส ลงเป็นประตู แนวรับ 4 คนนำโดย นิคลาส สตาร์ค, อามอส ไพร์เพอร์ เล่นเซ็นเตอร์ วิงแบ็กซ้าย-ขวาเป็น เฟลิกซ์ อาร์กู, ฟาบิโอ แชร์โรเดีย ลงทำหน้าที่

แดนกลางใช้ มิตเชลล์ ไวเซอร์, โรมาโน่ ชมิด เล่นกลางรับร่วมกัน โดยมีแนวรุกอย่าง แยน สเตจ, ดีเกอนี่ ซัลลิฟูล, นิคลาส ชมิด ลงสร้างเกมรุกร่วมกัน โดยมีกองหน้าอย่าง นิคลาส ฟลูครุก ยืนหน้าเป้าคอยจบสกอร์

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ฝั่งทีมเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เกมนี้สภาพทีมโดยรวม ถือว่าฟูลทีมในระดับหนึ่ง เกมนี้จะรอเช็กฟิต แบ็กขวาตัวหลักอย่าง โรบิน คร็อกเนอร์ เพียงรายเดียว แต่คาดว่าไม่น่าจะมีปัญหา เกมนี้เทรนเนอร์ อูรส์ ฟิชเชอร์ พร้อมจัดทีมที่ดีที่สุด ในระบบ 4-5-1 ยาค็อบ บุช ลงเฝ้าเสา

แนวรับ 4 คนประกอบไปด้วย พอล เจคเคล, ดีเอโก เลห์เต, คริสโตเฟอร์ ทิมเบิล, เจอโรม รูซซิเลี่ยน กลางรับเป็นหน้าที่ของ รานี่ เคดิร่า ส่วนแนวรุกใช้ มอร์เทน ทอชบี, เลวิน เมต้า, เกงกิ ฮารางุจิ, เควิน เบอร์เรน ลงทำเกมรุก โดยมีหน้าเป้าอย่าง สเวน มิเชล ลงยืนแดนหน้า ลุ้นจบสกอร์ให้ทีมเยือน

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม : แวร์เดอร์ เบรเมน

ผู้รักษาประตู เอดูอาร์โด ดอสซานโตส กองหลัง นิคลาส สตาร์ค, อามอส ไพร์เพอร์, เฟลิกซ์ อาร์กู, ฟาบิโอ แชร์โรเดีย กองกลาง มิตเชลล์ ไวเซอร์, โรมาโน่ ชมิด,  แยน สเตจ, ดีเกอนี่ ซัลลิฟูล, นิคลาส ชมิด กองหน้า นิคลาส ฟลูครุก

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผู้รักษาประตู ยาค็อบ บุช กองหลัง พอล เจคเคล, ดีเอโก เลห์เต, คริสโตเฟอร์ ทิมเบิล, เจอโรม รูซซิเลี่ยน กองกลาง  รานี่ เคดิร่า, มอร์เทน ทอชบี, เลวิน เมต้า, เกงกิ ฮารางุจิ, เควิน เบอร์เรน กองหน้า สเวน มิเชล

ความน่าจะเป็นในเกมนี้

ufax10 ศึกฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน ฤดูกาล 2022–2023 เจ้าบ้านเบรเมน ทีมอันดับ 11 พบกับทีมเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีมอันดับ 4 ก่อนลงพบกันในเกมนี้ ทั้ง 2 ทีมมีผลงานในช่วงหลัง แตกต่างกันเล็กน้อย เจ้าบ้าน 5 เกมหลังชนะแค่ 2 นัด ส่วนทีมเยือน 5 เกมหลัง ชนะไปถึง 4 นัด

เทียบฟอร์มกันแล้ว ทีมเยือนดีกว่าแน่นอน แต่ก็คงไม่ใช่งานง่าย ที่จะบุกมาคว้า 3 แต้ม เพราะเจ้าถิ่น เบรเมนเอง ช่วงหลังเริ่มมีผลงานดีขึ้นเล็กน้อย เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ได้เปรียบเสียงเชียร์แน่นอน คาดว่าเกมนี้ทั้ง 2 ทีมกำลังต้องการแต้ม คงไม่อยากมีฝ่ายใด ตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้แน่นอน

เกมอาจออกมาแบบเน้นรัดกุม เล่นกันแบบระมัดระวังมากกว่า เกมนี้สำหรับทั้ง 2 ทีม หนึ่งแต้มก็ถือว่าน่าพอใจแล้ว

ผลการแข่งขันที่คาด

จบเสมอ 1-1 แบ่งแต้มกันไป

Tags: No tags